Post by erinhoretech on Feb 8, 2022 8:00:28 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ GunboundM ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ GunboundM IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ moodi diẹ wura ▞▞▞
▞▞▞ GunboundM 2022 version ▞▞▞
Mo ti nṣere GB lati akoko kan lori PC. Awọn nikan isalẹ isubu ti yi ti ikede ni wipe o ti wa ni ipele soke rẹ ojò ko eniyan. Mo padanu ni anfani lati yi ohun ti eniyan rẹ dabi.
Ko ni oye kini MO n ṣe rara. Ti iyẹn ko ba to o han gedegbe ero mi ko ṣiṣẹ niwon Mo ti ni lati kọlu ẹnikẹni lol. Ko daju bi awọn Ero ti wa ni nigbagbogbo lori ibon tabi ohun ti lol. Gbogbo awọn alatako mi ti jẹ apanirun nkqwe ati pe wọn ti kọlu mi ni aṣeyọri ni gbogbo igba laisi awọn ipadanu. Mo gboju pe Mo ni oju ọlẹ hahaha nitorinaa Emi yoo ṣe ere kan nibiti ibi-afẹde mi ṣiṣẹ ati ni agbara lati ṣere. Ere ko tọ a orififo ki uninstalled
Nifẹ ere yii, ti jẹ olufẹ fun ọdun 10, ti a ṣere lori PC, o dun pupọ lati rii alagbeka,
Mo nifẹ ere yii, ọpọlọpọ awọn iranti igba ewe ninu rẹ. ṣugbọn laipẹ ni ẹya alagbeka yii ọpọlọpọ “asopọ si ikuna olupin” ṣẹlẹ. lakoko ti asopọ alagbeka mi jẹ iduroṣinṣin. jọwọ ṣe atunṣe
Ibanujẹ gaan ni ẹya yii, Mo ro pe o jẹ kanna bi PC, Emi ko fẹran imọran rira, ẹya PC jẹ ọna ti o dara julọ ..
Mi o le ṣe ere naa mọ bi o ti n beere lati fi imudojuiwọn tuntun sori ẹrọ. Mo ti ni imudojuiwọn ni ọjọ meji sẹhin ati pe Mo ṣayẹwo ni bayi, ko si imudojuiwọn isunmọtosi. Jọwọ ṣe o le ṣe iranlọwọ fun mi pẹlu ọran yii. Ṣatunkọ: A dupe pe o ti yanju lẹhin awọn ọjọ 2!
Mo ti ṣe ere yii nigba ọmọde ni bayi inu mi dun gaan lati mu ṣiṣẹ lori ohun elo alagbeka kan Mo fun awọn irawọ mẹta nitori ere ko ṣe atilẹyin ede Larubawa
Ṣiṣe baramu jẹ aimọgbọnwa, yoo baramu ọ si awọn ipele ti o ga julọ ati pe ero ere jẹ buruja, Mo fẹ pe o jẹ kanna bi ere pc atijọ ... Itọsọna ifọkansi jẹ ifunni sibi,
O dara julọ ti o ba fun wa ni awọn ẹya diẹ sii bi idile ogun. ati ingame iwiregbe.
Lẹhin mimu dojuiwọn o yipo pada si ifitonileti igbasilẹ naa. Ko le ṣe ifilọlẹ ati ṣe ere naa. Imudojuiwọn: lẹhin ti wọn sọ pe imudojuiwọn naa ti ṣe o tun lọ lori lupu ni opin mi. Ìfi àsìkò ṣòfò
Ere to wuyi rọrun lati kọ ẹkọ ati ore olumulo.
Pls ṣe ipo 3vs3
O jẹ ọkan ninu awọn ere ayanfẹ mi ti Mo ti ṣe lailai… Mo ro pe o jẹ igbadun ati iwọntunwọnsi ti awọn fadaka ati awọn jia o jẹ ohun ti o nifẹ, wọn fun wa ni aye lati ni awọn avatars ti o dara julọ ati awọn foonu alagbeka lati ja ati pe o ni eto iyalẹnu ti awọn iho .. ..
Matchmaking jẹ ki iwa. Wọn gbe ọ soke lodi si awọn oṣere ipele giga giga bi goolu aake vs dragoni pẹlu ibajẹ 200+ pẹlu awọn ohun-ọṣọ ati nkan ipele giga.
Nostalgic, pẹlu awọn afikun igbadun bii ile-ẹwọn ati ọga agbaye. O gba akoko pipẹ pupọ lati kọ ẹgbẹ ipo S ni kikun, tabi owo pupọ ti o lo. Awọn matchmaking eto ti o dara.
Mo ti fi sori ẹrọ awọn ere ati pe Mo le ṣere lẹẹkan, lẹhinna o kan tẹsiwaju lati beere lọwọ mi lati ṣe imudojuiwọn ere naa, leralera. Idunnu mi ti rọ nitori imudojuiwọn ailopin ti awọn ere n beere lọwọ mi lati ṣe… iru apaniyan !!!@
GunboundM Estratégia qitm
Awọn ere kan lara bi awọn Ayebaye ere. pẹlu ofiri ti sanwo lati win. sugbon si tun itanran. eto ibaramu nilo lati wa titi. Mo ni ọpọlọpọ awọn ere-kere pẹlu ọna ti o ga julọ ipo
Ere idọti patapata lati so ooto. Mo ti o kan fẹ iho ko ni ni eyikeyi owo, laileto matchups. Nibo ni awọn lobbyES??? Gundbound atijọ lori PC jẹ ọna ti o dara julọ. Gotta miss the atijọ aduka ogun. Laisi ani, ere yii jẹ apanirun bayi. Ddtank dara julọ ni bayi
Ere to dara. Ogun pvp ipele aiṣododo Ko le lo iwiregbe bii ninu pc
Ni ife ere yi. Mo fẹ a le ibasọrọ dara nipasẹ awọn ere. Bii iru awọn asọye si eniyan ti a n ba koju.
Elo ni ile-iṣẹ yii korira ohun ti o jẹ ere PC to dara. Idi ti mu yi? Gbogbo eniyan pẹlu AI nkqwe lo awọn hakii lati rii daju pe awọn iyaworan ni gbogbo igba. Ni gbangba awọn eniyan nikan ti o ṣe idiyele giga yii ni a sanwo tabi awọn olupilẹṣẹ. Ogbontarigi san lati win. O gba ọ laaye lati ṣere nikan pẹlu awọn tanki ID. Ati pe o jẹ alatako Nigbagbogbo gba awọn tanki to dara julọ.
Eyi jẹ ere ti o dara ṣugbọn inu mi bajẹ diẹ pẹlu eto ibaamu rẹ, imọran kan baamu ipilẹ alatako lori GP wọn kii ṣe ipo Ajumọṣe wọn, bawo ni apaadi ṣe le bori alatako ti o kun pẹlu olowoiyebiye ati SS (ojò + avatar), nigba ti mo kan bẹrẹ mu ere yi
O yẹ ki o dara ju eyi lọ, iyokuro awọn irawọ 3 nitori nigbati mo bẹrẹ ere naa lojiji Android mi yoo tun bẹrẹ funrararẹ, Laanu ere yii yẹ ki o dara ṣugbọn ko si orire, ere ti o bajẹ Mo fun ni anfani ti aifi si
Ṣe o ṣee ṣe fun ẹgbẹ lati ṣafikun maapu diẹ sii? Yoo dara ti wọn ba ṣafikun awọn ẹya tuntun ninu ere naa. Mo mọ pe ko rọrun ṣugbọn im daju pe ere yii tun ni agbara.
Ni ife jara, sugbon Emi ko le gba nipasẹ awọn tutorial nitori idun ati fi agbara mu bíbo, fẹ ti mo ti le foo o ki o si ro ero ti ara mi!
Jọwọ ati jọwọ ṣe ẹya alagbeka yii bii ẹya pc atilẹba, o dara julọ ni pataki. Ki o si jọwọ Olùgbéejáde, awọn ifilelẹ ti awọn downfall ti gunbound pc vers jẹ nitori ti awọn lowo owo awọn ohun ni nigbamii ipele ti o fa awọn ẹrọ orin lati olodun-. Jọwọ kan idojukọ lori ayo awọn ẹrọ orin 'ogbon ninu awọn ere eyi ti yoo fa diẹ adúróṣinṣin egeb ti o le mu lai si ẹrù ti inawo cash.July ti ppl ni ayika mi padanu atijọ gunbound ki Elo, ati ki o Mo gbagbo ati ki o lero wipe a le ri awọn oniwe-. ogo lẹẹkansi!
O dara Emi yoo fun ni irawọ mẹrin lapapọ. Ti o ba ṣiṣẹ ni ọna Gunbound atilẹba ti o ti fẹrẹ to 20 ọdun sẹyin, o yatọ ni bayi. Bayi o ni itọkasi ifọkansi eyiti o fihan ibiti ibọn rẹ yoo de. Sibẹsibẹ, ko ṣe akọọlẹ fun afẹfẹ. Matchmaking le jẹ iwa aiṣododo nigbakan ṣugbọn o lọ awọn ọna mejeeji. O gba awọn ere-kere ti o rọrun ati awọn ti o le. P2W kosi ko buru bi ọpọlọpọ awọn ere. O le ṣẹgun pẹlu ọgbọn awọn iṣagbega ṣe iranlọwọ ṣugbọn ko nilo lati ṣe daradara titi di awọn ipo giga pupọ.
Ṣatunkọ: ti o dara game! Ṣugbọn awọn igba matchup ko gan itẹ. Iṣeduro ti o lagbara: niwọn bi o ti fẹrẹẹ jẹ gbogbo awọn oṣere ti o lo avatar pẹlu ọgbọn imularada hp, ọgbọn miiran dabi asan. Jọwọ buff miiran avatar olorijori yato si lati hp imularada, ki o yoo jẹ diẹ iwontunwonsi, ati awọn ẹrọ orin ni diẹ aṣayan lati nwon.Mirza.
Mo nifẹ ere yii. Iriri kanna lati ẹya tabili tabili. Fẹ wọn gba ẹrọ orin laaye lati yi orin bgm pada lakoko ija. Mo feran boomer bgm. Nostalgic bgm
Merge Plants – Monster Defense Аркаде spc
Ilana ti o baamu jẹ awada. Maṣe lo owo kankan titi ti iyẹn yoo fi ṣe atunṣe 😨😤😤
O jẹ ere igbadun, o jọra gaan si ọkan PC. Ṣugbọn, bi awọn Alàgbà arakunrin, ni o ni ọpọlọpọ iyan, ati matchmaking le jẹ dara. Mo nigbagbogbo silẹ pẹlu awọn alatako jina ju ipele mi lọ, pẹlu awọn ẹgbẹ 3K +. Iyẹn jẹ ki aiṣedeede. Botilẹjẹpe, Mo ni iriri ti o dara.
ere ti o dara, ṣugbọn nilo ẹya diẹ sii bii - eto iwiregbe, a nilo eyi, nitori eyi ni awọn ere ori ayelujara lẹhin gbogbo - maapu nla - 4 vs 4 ogun - jọwọ ṣe yara iwé, nibiti a ti le ja pẹlu ilana ibon yiyan aṣa atijọ (laisi itọsọna ibon yiyan). ila) - matchmaking kinda iwa, jọwọ fix
Fun ati ki o nostalgic sugbon kún pẹlu microtransactions. Awọn iriri ti wa ni hampered ati opin ayafi ti o ba san kan pupo od owo. Ko kanna gunbound ti mo ti dun odun seyin
GunboundM Estratégia qitm
Iyatọ diẹ si pc, ṣugbọn nostalgia deba bi ọkọ oju irin
Iṣẹ nẹtiwọọki buru pupọ. nigbagbogbo ni ge asopọ lati olupin naa
Eyi jẹ igbadun lati mu ṣiṣẹ ṣugbọn Mo rii ere atilẹba diẹ sii nija. Awọn oṣere le ni irọrun ifọkansi nitori itọsọna ibon yiyan ati pe ti o ba baamu pẹlu ẹrọ orin ipo giga nibẹ ni aye ti o kere ju lati bori. Mo gboju pe wọn ni lati tweak nibẹ ni ibamu algorithm. Ni awọn ofin ti iṣakoso, Mo nigbagbogbo ṣe iṣipopada airotẹlẹ dipo ibi-afẹde, eyiti o padanu akoko iyebiye diẹ. Wọn ni lati jẹ ki iṣakoso ifọkansi duro ni iduro diẹ sii ju iṣakoso gbigbe lọ.
Emi ko le ṣe imudojuiwọn ere naa !!! kilode?
ko si iwiregbe nigba ti ere😑
Ti ndun yi niwon 04 tabi o5, ko le ranti. Mo ti joko nibi lerongba sẹyìn wipe "eniyan, ti won nilo lati ṣe gunbound mobile game ti o ba ti won ko ba ti tẹlẹ" ati ariwo! Nibẹ ni o wa
Gunbound jẹ igbadun pupọ ati afẹsodi, Mo fẹran awọn alagbeka ati awọn avatars ti o le lo tabi yi wọn pada. Sugbon mo n kan ni lile akoko ti ndun nitori awọn matchmaking ti wa ni ona kuro, Mo wa ni igi liigi ati ki o Mo n lọ lodi si ẹnikan ninu awọn akoni liigi. O kan iwa nitori im ko ni anfani lati run nibẹ mobile awọn ọna to ati awọn ti wọn ni Elo siwaju sii iriri ni ti ndun awọn ere ki o si Mo ní. Le matchmaking nikan wa ni ṣeto lori awọn ẹrọ orin ti o ni igi liigi Ati ti o ba nibẹ ni ko eyikeyi ki o si le fi awọn bot lati mu ṣiṣẹ pẹlu dipo. Jọwọ jẹ ki o dun fun gbogbo eniyan ni Ajumọṣe kanna nibẹ lori nitorina o jẹ itẹ ati igbadun fun gbogbo eniyan
Mu awọn iranti atijọ pada wa, imudojuiwọn tuntun ko tun han ni ibi itaja playstore. 3stars, (fifun awọn irawọ 5 rẹ pada fun ṣiṣe awọn imudojuiwọn wa lẹẹkansi)
Korira idi ti ko ni aṣayan fun awọn asẹ nigbati o nlo si awọn ọja mi tabi itaja